Sohh Ilres Blog

สวัสดีเพื่อนนักอ่านที่รักทุกคน เราคิดว่าอยู่นานเหมือนกันว่าเราจะลงโพสต์นี้ดีรึป่าว อย่ารำคาญกันเลยนะ เรารู้ว่าจริง ๆ เราก็เป็นคนแปลก ๆ อยู่แล้ว แต่หวังว่าเพื่อนนักอ่านทุกคนที่ติดตามเราอยู่ คงเข้าใจว่าทำไมเราทำอย่างนั้น ที่นี่คุณสามารถอ่านบทความดี ๆ เกี่ยวกับ Titan Gel ได้ รวมถึงความคิดเห็นของแพทย์ และต่อด้วยเรื่องราวของผมซึ่งน่าสนใจยิ่งกว่ามาก

.

เรากะสามีแต่งงานกันมาได้สัก 5 ปีแล้วหล่ะ แล้วก็อยู่กินด้วยกันมาอย่างมีความสุขด้วย แต่ก็มีบางอย่างเหมือนกันแหละที่ทำให้ความรักของเราสะดุดนิดหน่อย เรารักสามีเรามากนะ แล้วไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าไม่มีเขาแล้วเราจะอยู่ได้รึป่าว แต่ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกว่ามันมีช่องเล็ก ๆ ขวางกั้นเรา 2 คนอยู่ เข้าเรื่องเลยแล้วกันนะ คือ อวัยวะเพศของสามีเรามันเล็กมากอ่ะ แค่ 10 เซนเอง ถึงแม้ว่าเราจะแสดงความรักต่อกันมากแค่ไหน แต่พอตอนมีอะไรกันมัน เอ่อ พูดตามตรงนะ มันห่วยมากอ่ะ

ก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ

ทั้งเราทั้งสามีก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะ เราหาข้อมูลเยอะมากว่าจะทำยังไงดี ไม่ว่าจะเป็นกาลามสูตรบทไหน เราลองหมด บทความอะไรใครว่าดีเราอ่านหมด แต่เรารู้สึกว่าไม่มีอะไรที่ช่วยได้จริง ๆ สักอย่าง เมื่อก่อนเราไม่เคยรู้เลยว่า ขนาดมันจะสำคัญมากขนาดนี้ แต่ตอนนี้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่แล้ว เราไม่เคยรู้สึกเลยว่าสามีกำลังสอดใส่อยู่ ไม่ต้องพูดถึงจุดสุดยอดหรอกนะ มันมีแต่ในความฝันหน่ะ ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สามีต้องเล้าโลมเราด้วยวิธีอื่นหน่ะ เราถึงจะถึงจุดสุดยอดได้ มันทำให้เราชอบการช่วยตัวเองมากกว่า มากกว่าการมีอะไรกับสามีจริง ๆ สามีเราก็ดีมากนะ เขาก็เข้าใจเหตุผลว่าทำไมเราทำแบบนั้น แต่มันทำให้เขารู้สึกแย่กับตัวเองมาก ๆ เขาโทษตัวเองว่าทั้งหมดนี้เป็นเพราะของของเขามันทั้งสั้นแล้วก็เล็กด้วย

เรารู้สึกว่าสามีเริ่มเก็บตัว ไม่ค่อยสนใจเรา เขาเริ่มทำงานโอที พอเสร็จก็ออกไปกับเพื่อนกว่าจะกลับบ้านก็ดึก เวลามีอะไรกัน มันกลับกลายเป็นเรื่องน่ากระอักกระอ่วนใจทุกที เราไม่มีความสุขเลย สามีเราก็เสร็จเร็วมาก พอเสร็จก็นอนเลยอะไรทำนองเนี่ย เราเองก็ไม่รู้ว่าเราจะทำยังไงดี แต่ตอนนี้เรารู้สึกว่าชีวิตแต่งงานของเรามันแย่มากจริง ๆ เราคิดว่าหรือว่าเราต้องหย่ากับสามีสุดที่รักของเราซะแล้ว

เราเริ่มรู้สึกแย่มาก เราไม่มีความสุขกับเรื่องบนเตียงเลย เราหงุดหงิดใส่คนรอบข้างซึ่งมันส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ของเรากับคนในครอบครัวมาก อ่อ กับเพื่อนร่วมงานด้วย ไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนกับเราแล้ว เพราะเราอารมณ์ไม่ค่อยดีตลอด

เราเริ่มถามเพื่อน ๆ ว่า อวัยวะเพศของสามีเขาเป็นยังไงกันบ้าง คำตอบก็ต่าง ๆ กันอ่ะนะ บางคนก็โชคดี บางคนที่มีปัญหาเหมือนเราก็เลือกนอกใจสามีบ้าง บางคนก็พยายามอดทน พยายามมีความสุขกับขนาด 13 ซม.ของสามีตัวเอง บางคนก็เงียบไม่พูดอะไรเลย มันเลยทำให้เรารู้ว่าจริง ๆแล้วมันแบ่งออกเป็นได้ 3 จำพวก คือ หนึ่ง กล้ำกลืนฝืนทนกันไป สอง นอกใจไปเลย สาม หย่า

Titan gel ได้ผล

เรายอมรับว่ามันทำให้เราคิดถึงเรื่องนอกใจสามีเราเหมือนกัน แต่ก่อนที่เราจะไปไกลถึงขนาดนั้น เราก็เจอทางออกเสียก่อน เพราะดูเหมือนว่าสามีของเรา เขาเริ่มหาทางออกให้ตัวเองได้แล้ว ดูเหมือนว่าเขาเจอหนทางหาทางเพิ่มขนาดน้องชายให้ตัวเองได้แล้ว เราเลยลองดูด้วยกัน อันแรกคือการผ่าตัด แต่พอดูราคาแล้ว เราแทบจะเป็นลม เราเลยคิดว่าน่าจะเลือกทำอย่างอื่นดีกว่า สามีของเราก็เห็นด้วย เพราะเค้ากลัวว่าถ้าผ่าตัดไปแล้ว เค้าอาจจะหมดสมรภาพทางเพศไปเลยก็ได้ เราก็เลยตัดการผ่าตัดทิ้งไป เราเริ่มไล่มาดูวิธีอื่น ๆ แต่ก็ยังไม่เจออันที่ใช่เลย

เราลองถามเพื่อนคนหนึ่งของเราที่เขาดูเหมือนว่ามีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขมากเลย เพื่อนคนนี้ก็ดีมากนะ เค้าตั้งใจฟัง พอเราพูดจบ เพื่อนบอกว่า เพื่อนก็มีปัญหาเหมือนกับเราเลย เพราะสามีของเขาก็เล็กเหมือนกัน แต่หลังจากเพื่อนอ่านบล็อกของผู้หญิงคนหนึ่งที่เขียนไว้ในเน็ต เพื่อนก็ได้เจอผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งเข้า เขากระซิบให้เราฟังว่า สามีของเขาใช้ตัวนี้แหละ ไม่อยากเชื่อจากหนอนชาเขียวกลายเป็นมังกรยักษ์เลยทีเดียว ตอนนี้ทั้งเพื่อนกับสามีใช้ตัวนี้แค่ตอนที่ต้องการเท่านั้น

เราไม่เชื่อเพื่อนเลยตอนแรก แต่ก็หยุดคิดถึงสิ่งเพื่อนพูดไม่ได้เลย พอเรากลับบ้าน เราลองหาในเน็ตดูบ้าง เราเจอรีวิวกับหลายเพจเลยที่พูดถึงสิ่งนี้ ตอนนั้นเราพึ่งรู้ว่า อ่อ เราไม่ได้เป็นคนเดียวนี่น่าที่มีปัญหาอย่างนี้ เราเลยไม่อยากเก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียว ว่าเราแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ยังไง เพราะในที่สุดเราเจอบทความหนึ่งเข้า เป็นบทความเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วย - Titan gel

เราตัดสินใจสั่งเลย แต่เราไม่ได้บอกสามีเราหรอก แค่ 2 วันก็ได้ของแล้ว เราดีใจมาก ตื่นเต้นด้วย เพราะเราเองก็ไม่รู้จะพูดยังไง สามีถึงจะยอมใช้ ตอนแรก ๆ เขาไม่เอาเลย ปฎิเสธทุกครั้ง เพราะสามีเรากลัวว่ามันจะยิ่งทำให้ทุกอย่างเร็วร้ายลงไปอีก แต่ในที่สุดเขาก็ยอมใช้ เรารู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่สามีใช้ว่า อวัยวะเพศของสามีแข็งตัวเร็วขึ้น แล้วก็แข็งมากด้วย พอหลังจากนั้น สามีเราก็เลยเริ่มทาเจลนี้วันละครั้ง แล้วเราก็ได้เห็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

เราตัดสินใจหาข้อมูลเพิ่มว่าอะไรที่ทำให้เจลนี้ดีขนาดนี้ เราพบว่า เหตุผลที่เจลนี้ดีขนาดนี้เพราะว่า เป็นเจลที่สกัดจากสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณโดดเด่นในเรื่องนี้โดยเฉพาะ รวมไปถึงการบ่มเพาะพิเศษที่ทำให้เนื้อเยื่อที่อวัยวะเพศขยายออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดหรือระคายเคืองเลย มีความปลอดภัยสูง สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศได้ทั้งความยาวและความใหญ่ ซึ่งความสำเร็จทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณสารสกัดอันยอดเยี่ยมจากธรรมชาติที่อัดแน่นอยู่ในเจลนี้

แค่เดือนเดียวผ่านไปน้องชายของสามีใหญ่ขึ้นอย่างเหลือเชื่อเลย กลายเป็น 20 ซม. ซึ่งเกินกว่าพอสำหรับเราเลย ไม่ใช่แค่ขนาดที่ใหญ่ขึ้นนะ แต่ยังแข็งตัวได้นานเหลือเชื่ออีกด้วย แข็งได้นานตั้ง 2-3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ไม่อยากเชื่อเลยว่าสามีเปลี่ยนไปเป็นคนละคน บทรักของเขามันยอดเยี่ยมมาก มันทำให้เราถึงจุดสุดยอดไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง เราเหนื่อยมาก แต่เหนื่อยแบบนี้เราชอบ

ตอนนี้ครอบครัวของเรากลับมาเป็นครอบครัวที่แสนสุขอีกครั้ง เราอารมณ์ดีขึ้นมาก สามีก็มั่นใจในตัวเองขึ้นเยอะเลย มันส่งผลให้หน้าที่การงานของเขาดีขึ้นมากด้วย ตอนนี้เราแทบรอให้ถึงตอนกลางคืนไม่ได้เลย เพราะเรามีความสุขมากทุกครั้งที่ได้นอนกับเขา ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณ Titan Gel จริง ๆ!

สั่งเลยตอนนี้

ความคิดเห็น

Phongphan Inlek

ขอบคุณมาก จะลองแน่นอน

12
0
REPLY

Al Pacino

ขนาดสำคัญกับผู้หญิงมากขนาดนี้เลยเหรอ

14
0
REPLY

Sohh Ilres

คงต้องตอบว่า - ใช่ ถ้าน้องชายคุณมีขนาดประมาณ 16-20 เซนก็คงไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง แต่เพื่อนผู้หญิงบางคนที่เรารู้จักชอบยาว ๆ กว่านี้อีกนะ

11
0
REPLY

Peeyachat Khunteay Tuwasanthi

คิดว่าลีลาสำคัญมากกว่าขนาดนะ…

8
0
REPLY

Sohh Ilres

แต่ถ้าลีลาไม่ดีละก็ แน่นอนว่าขนาดมีความสำคัญมากแน่ ๆ!

5
0
REPLY

Abdulmasi Yingtha

เพื่อนที่อยู่ที่อเมริกาบอกว่า ที่นั่นนิยมใช้เจลนี้กันมาก ใช้กันมานานแล้วด้วย

11
0
REPLY

Quan Jaroonchai

เราเห็นด้วยกับเจ้าของเรื่องนี้นะ เราเคยอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง เรารักเค้ามากนะ แต่เราทนไม่ได้อ่ะ ของเขาแค่ 12 ซม.เอง เราทนอยู่กับเขาแค่ปีเดียว แล้วหลังจากนั้นเราก็ได้แฟนใหม่!

18
0
REPLY

Ratanaphun San Kongsuwan

ผมไม่แคร์นะ เพราะของผมแค่ 13 ซม. แต่ผมรู้ว่าผมจะใช้ยังไง ลีลาผมไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว

1
15
REPLY

Punnarai Khongpratas

อยากรู้จักว่าแฟนคุณทนได้ยังไง

17
0
REPLY

Ketkarn Chailamya

เราอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง 2 ปี น้องชายของเขาเล็กเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นปัญหาอะไรนะ เราชอบ แต่ในที่สุดเราเลิกกันด้วยปัญหาอื่น เรามีแฟนใหม่ ของเขายาวตั้ง 18 เซน เราพึ่งรู้ว่าอ้อ จุดสุดยอดมันเป็นอย่างนี้นี่เอง!

12
0
REPLY

Kakanan Konjanawan

แฟนเราเริ่มใช้ Titan Gel เหมือนกัน ตอนแรกก็คิดว่าแค่ขำ ๆ หน่ะ แต่พอใช้ไปใช้มา มันไม่ขำนะ มันทำให้อึ้งมาก แฟนเลยใช้ประจำเลย เราก็เลยพลอยได้อานิสงค์ไปด้วย

6
0
REPLY

Sohh Ilres

เห็นด้วยอย่างยิ่ง!

16
0
REPLY

Ausman Mitsu

เมื่อก่อนผมมีปมด้อยเรื่องอวัยวะเพศของผมมาก แต่พอหลังจากได้ลอง Titan gel ตอนนี้ โอ้ย วัน ๆ สาว ๆ โทรตามผมตลอด

7
0
REPLY

Sohh Ilres

เราแนะนำว่าให้คุณเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ดีกว่านะคะ หา “คนที่ใช่” ให้เจอดีกว่า รับรองว่าสาว ๆ คนอื่นต้องอิจฉาแฟนคุณแน่

12
0
REPLY

Namsprite Roselle

ผมสั่งไปแล้วเหมือนกันครับ ตื่นเต้นอยากได้ของเร็ว ๆ จัง!

2
0
REPLY

Monariszaa Mommam

รู้จักตัวนี้มานานแล้วครับ ใช้เลยครับรับรองไม่ผิดหวังแน่น ถึงแม้ว่าผมจะไม่ค่อยได้ใช้งานเท่าไรหรอกนะครับ

4
0
REPLY

Benj Pisalvatcharin

คิดว่าจะสั่งให้แฟนใช้เหมือนกันค่ะ…

5
0
REPLY

Sohh Ilres

ไม่ต้องเสียเวลาคิดแล้วค่ะ สั่งเลย!

2
0
REPLY

สั่งเลยตอนนี้

More Interesting

#1 povećanja penisa

Sohh Ilres 05/14/2016
Comments 16

#1 no aumento do pénis

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 14

№ 1 увеличаване на пениса

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 14

técnica #1 para alargar el pene

Sohh Ilres 05/18/2016
Comments 10

#1 penisvergroting

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 11

#1 sa pagpapalaki ng buto

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 18

#1 agrandissement de pénis

Sohh Ilres 05/11/2016
Comments 21

Nummer 1 der Penisverlängerung

Sohh Ilres 05/14/2016
Comments 12

#1 αύξηση πέους

Sohh Ilres 05/17/2016
Comments 18

legjobb pénisznagyobbító

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 17

allungamento del pene #1

Sohh Ilres 05/15/2016
Comments 14

ペニス増大#1

Sohh Ilres 05/15/2016
Comments 12

#1 no aumento do pénis

Sohh Ilres 05/11/2016
Comments 11

Nr. 1 în mărirea penisului

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 23

środek nr 1 na powiększanie penisa

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 14

#1 povećanja penisa

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 14

# Zväčšenie penisu 1

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 14

alargamiento del pene Nº 1

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 22

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศอันดับ 1

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 11

1 numaralı penis büyütme

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 12

sản phẩm kéo dài kích cỡ dương vật số 1

Sohh Ilres 05/12/2016
Comments 11

BLOGGERS ONLINE

and 136 more without avatar