Tien Do Blog

Xin chào các độc giả, tôi đã nghĩ rất nhiều trước khi viết bài này, Xin đừng khắc nghiệt với tôi. Tôi hiểu rằng rất nhiều người nghĩ hành động của tôi rất lạ, nhưng tôi hi vọng rằng bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại làm như vậy

Chồng tôi và tôi đã được kết hôn hạnh phúc được 5 năm. Chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời và đời sống chăn gối hoàn hảo. Nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Tôi thực sự yêu anh ấy và không thể tưởng tượng cuộc sống của mình khi không có anh, nhưng 3 năm trước đời sống chăn gối của chúng tôi rất cần cải thiện. Tất cả chỉ vì dương vật của anh ấy chỉ dài gần 10 cm. Chúng tôi rất nồng nhiệt với nhau, nhưng tình dục thì cực kì kinh khủng.

Trước khi tăng kích thước dương vật

Chồng tôi và tôi đã đọc các lời khuyên trực tuyến, lướt qua Kama Sutra và xem rất nhiều diễn đàn, nhưng tất cả đều vô ích. Kích thước thực sự quan trọng và tôi thậm chí không thể cảm thấy anh bên trong tôi, cực khoái chẳng là gì ngoài một giấc mơ. Trong 2 năm về mối quan hệ của chúng tôi, tôi đã không bao giờ đạt cực khoái mà không có kích thích bổ sung. Tôi cảm thấy hài lòng với thủ dâm và kích thích hơn là quan hệ tình dục. Chông tôi hiểu rằng tôi không không hài lòng và điều này gây ra thiệt hại không thể khắc phục đến lòng tự trọng của anh ấy. Tất cả chỉ vì chiều dài và chiều rộng của dương vật của anh ấy không đủ.

Chồng tôi và tôi bắt đầu cách xa, cảm xúc trở nên ít cuồng nhiệt hơn. Anh ấy làm việc nhiều hơn và giành rất nhiều thời gian cho bạn bè. Tình dục trở thành một sự tra tấn cho cả hai chúng tôi. Tôi không hề thích nó, trong khi chồng tôi thực sự đã bỏ cuộc và ra nhanh chóng rồi đi ngủ. Tôi đã không biết phải làm gì, tôi biết rằng cuộc hôn nhân của chúng tôi đang tan vỡ và chúng tôi đang trên bờ vực ly hôn.

Tôi trở nên nóng tính, tôi không cảm thấy hài lòng trên giường, tôi bắt đầu trút giận lên những người khác và điều này ảnh hưởng đến quan hệ của tôi với gia đình và ở công ở. Các đồng nghiệp xa lánh tôi, sợ phản ứng của tôi.

Tôi bắt đầu hỏi bạn bè của tôi về kích thước cậu nhỏ của chồng họ. Tất cả các câu trả lời tôi nhận được là khác nhau, một số may mắn, một số ngoại tình để có được những gì họ cần, một số chỉ ngồi và chịu đựng "13 cm hạnh phúc", hoặc họ không nói với tôi rằng họ đã ngoại tình. Nói tóm lại, tất cả các lời khuyên đều nằm trong 3 danh mục. Bạn hoặc chịu đựng hoặc chìm sâu vào hố, hoặc bí mật ngủ với những người đàn ông có dương vật to, hoặc ly dị.

Titan gel thực sự hiệu quả

Tôi đã bắt đầu nghĩ về việc ngoại tình, nhưng trước khi tôi làm việc đó, tôi đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này. Cùng với chồng tôi chúng tôi bắt đầu tìm cách tăng cậu nhỏ. Đầu tiên là chúng tôi nhìn vào một đống tùy chọn phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật, nhưng sau khi nhìn vào giá, chúng tôi đã nghĩ lại và loại bỏ ý tưởng này. Oh và chồng tôi đã nói rằng phẫu thuật không phải là điều tốt nhất vì anh ấy lo cho dương vật của mình. Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn khác và đọc các diễn đàn liên quan, chúng tôi đã thử rất nhiều cách, nhưng tất cả đều vô ích.

Trong cơn bí cực, tôi đã hỏi một người bạn có hôn nhân hạnh phúc về lời khuyên. Cô ấy lắng nghe cẩn thận những vấn đề và lo lắng của tôi và cô ấy nói rằng họ đã gặp vấn đề tương tự với chông của cô ấy. Cô tìm thấy giải pháp sau khi đọc một blog trên Internet, được viết bởi một cô gái. Bạn tôi thì thầm vào tai tôi rằng sau khi chồng cô ấy bắt đầu sử dụng thứ này, dương vật của anh ấy đã tăng rất nhiều và bây giờ cô ấy cảm thấy ham muốn khi cô ấy nghĩ về điều đó!

Đầu tiên tôi cười việc đó, nhưng sau đó tôi bắt đầu nghĩ đến phương pháp này... Trở về nhà, tôi lên mạng và tìm thông tin về nó. Có rất nhiều bình luận và gợi ý. Tại thời điểm đó, tôi biết rằng tôi không phải người duy nhất gặp phải vấn đề này. Và tôi không thể giữ bí mật về cách tôi giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi thực sự đã gặp may khi gặp một bài báo về phương pháp tăng kích cỡ dương vật - Titan gel

.

Tôi quyết định ngay lập tức và đặt hàng, thậm chí còn không nói với chồng tôi. Việc giao hàng khá nhanh, sau 2 ngày tôi đã là chủ nhân hạnh phúc của loại gel này. Phần khó nhất là thuyết phục chồng tôi thử nó. Trong một thời gian dài anh ấy đã từ chối dù tôi có thuyết phục thế nào, anh ấy lo nó sẽ khiến mọi thứ tệ hơn. Nhưng sau lần đầu tiên tôi đã cảm thấy sự khác biệt, cương cứng của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn. Chồng tôi sử dụng gel 1 lần 1 ngày và kết quả đến rất nhanh chóng.

Tôi quyết định tìm hiểu cách loại gel này hoạt động và hóa ra nó khá dễ dàng. Các thành phần trong gel bao gồm men đặc biệt, chất mà dần dần và không đau đớn, và quan trọng nhất - một cách an toàn, căng mô dương vật, cùng với các cơ quan của thể hang, do đó làm tăng cả độ dài và độ to. Và tất cả những điều này được thực hiện chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên. Sự phát triển tự nhiên đảm bảo kết quả không bị đảo ngược.

Đúng một tháng sau đó cậu nhỏ của anh ấy có được kích thước mong muốn, nó đã lên đến 20 cm, điều vượt quá sự trông đợi của tôi. Ngoài kích cỡ, chồng tôi còn có thể trụ lâu hơn trên giường. Anh ấy trở nên rất thành thục và ra chỉ sau khi tôi đã kiệt sức vì cực khoái. Hơn nữa sự cương cứng của anh ấy rất căng và nó kéo dài 2-3 giờ.

Gia đình của chúng tôi trở nên thật tuyệt vời. Tất cả những trận cãi nhau đã kết thúc, tôi đã bình tĩnh và cân bằng. Chồng tôi cảm thấy tự tin về bản thân, lòng tự trọng của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn và anh ấy đã được thăng chức trong công việc. Và mỗi đêm tại nhà anh ấy làm tôi hài lòng trên giường. Cảm ơn Titan gel về tất cả!

Đặt hàng ngay

Bình luận

Tuyet NG

Cảm ơn về bài viết, chắc chắn tôi sẽ thử nó.

12
0
REPLY

Thuy Cao

Kích thước thực sự là vấn đề với phụ nữ sao?

14
0
REPLY

Tien Do

Dù tôi không muốn nhưng - đúng vậy. Nhưng nếu nó tầm 16-20 cm, bạn không cần phải lo lắng. Mặc dù một vài người bạn nữ của tôi thích cậu nhỏ dài hơn.

11
0
REPLY

Nguyen Phi

Tôi đã nghĩ các bạn dùng nó quan trọng hơn kích thước...

8
0
REPLY

Tien Do

Nếu bạn có cái để dùng, kích cỡ thực sự quan trọng

5
0
REPLY

Mai Anh Huy

Một người bạn sống ở Mỹ nói với tôi rằng loại gel này rất nổi ở đó từ lâu rồi.

11
0
REPLY

Phuong Anh Trinh

Tôi đồng ý với tác giả. Tôi đã sống cùng một anh chàng trong 1 năm hoặc hơn và cậu nhỏ của anh ấy dài 12 cm, sau lần tra tấn ấy tôi đã bỏ anh ta, tìm thấy một người khác và cuộc sống của tôi mới bắt đầu!

18
0
REPLY

Jimbo Nguyen

Tôi hạnh phúc với 13 cm của tôi, tôi biết cách dùng chúng.

1
15
REPLY

NT Doan Trang

Hoặc cô gái của anh rất giỏi giả cực khoái.

17
0
REPLY

Luu Vo Ngoc Minh

Trong 2 năm tôi sống với một gã dương vật nhỏ, tôi đã nghĩ rằng những gì tôi làm trên giường là điều tốt nhất. Gần đây chúng tôi đã chia tay và tôi đang hẹn hò với một người khác, với cậu nhỏ 18 cm. Tôi đã không biết cực khoái là gì!

12
0
REPLY

Tien Nguyen

Bạn trai tôi cũng bắt đầu sử dụng Titan gel, ban đầu đầu anh ấy mua chỉ để thử cho vui. Nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc, và anh ý đã dùng hết một đợt. Tôi rất hài lòng về nó.

6
0
REPLY

Tien Do

Hoàn toàn đồng ý!

16
0
REPLY

Khanh Ho

Tôi đã rất xấu hổ về kích thước cậu nhỏ của mình, nhưng gần đây tôi đã thử Titan gel và giờ lũ con gái lúc nào cũng gọi tôi.

7
0
REPLY

Tien Do

Lời khuyên của tôi là hãy thay số điện thoại của bạn khi bạn tìm thấy "nửa còn lại", bởi vì cô ấy sẽ chắc chắn sẽ nổi cơn ghen :)

12
0
REPLY

Ngon Nguyen

Tôi đã đặt hàng rồi, rất mong kiện hàng đến sớm!

2
0
REPLY

John Ma

Tôi đã phát hiện ra sản phẩm này từ lâu rồi và khuyến nghị mọi người nên dùng. Mặc dù tôi sẽ tốt hơn nếu có ít đối thủ :)

4
0
REPLY

Thanh-Van Nguyen Lieu

Tôi đang nghĩ đến việc đặt hàng cho người đàn ông của tôi...

5
0
REPLY

Tien Do

Bạn không cần nghĩ đâu, chỉ việc đặt hàng thôi!

2
0
REPLY

Đặt hàng ngay

More Interesting

#1 povećanja penisa

Tien Do 05/14/2016
Comments 16

#1 no aumento do pénis

Tien Do 05/12/2016
Comments 14

№ 1 увеличаване на пениса

Tien Do 05/12/2016
Comments 14

técnica #1 para alargar el pene

Tien Do 05/18/2016
Comments 10

#1 penisvergroting

Tien Do 05/12/2016
Comments 11

#1 sa pagpapalaki ng buto

Tien Do 05/12/2016
Comments 18

#1 agrandissement de pénis

Tien Do 05/11/2016
Comments 21

Nummer 1 der Penisverlängerung

Tien Do 05/14/2016
Comments 12

#1 αύξηση πέους

Tien Do 05/17/2016
Comments 18

legjobb pénisznagyobbító

Tien Do 05/12/2016
Comments 17

allungamento del pene #1

Tien Do 05/15/2016
Comments 14

ペニス増大#1

Tien Do 05/15/2016
Comments 12

#1 no aumento do pénis

Tien Do 05/11/2016
Comments 11

Nr. 1 în mărirea penisului

Tien Do 05/12/2016
Comments 23

środek nr 1 na powiększanie penisa

Tien Do 05/12/2016
Comments 14

#1 povećanja penisa

Tien Do 05/12/2016
Comments 14

# Zväčšenie penisu 1

Tien Do 05/12/2016
Comments 14

alargamiento del pene Nº 1

Tien Do 05/12/2016
Comments 22

ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศอันดับ 1

Tien Do 05/12/2016
Comments 11

1 numaralı penis büyütme

Tien Do 05/12/2016
Comments 12

sản phẩm kéo dài kích cỡ dương vật số 1

Tien Do 05/12/2016
Comments 11

BLOGGERS ONLINE

and 136 more without avatar